Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
  • Tại :  Hà Nội & Phía Bắc
    0912 307 206
  • Tại:  Đà Nẵng+Miền Trung
    0915.951.325
  • Tại:  Tp.HCM & Phía Nam
    0904984569
Download bảng giá
Tìm chúng tôi trên facebok
Thống kê truy cập
Previous
Next

Tác hại từ lioa cũ kém chất lượng

Tác hại từ lioa cũ kém chất lượng

Nếu bạn sử dụng ổn áp lioa cũ kém chất lượng thì tác hại càng cao. Giá ổn áp lioa mới được phân phối cấp I tại công ty chúng tôi không cao nên là lựa chọn cho các bạn.

Nguồn điện ổn định và chất lượng là rất quan trọng vì nó như là máu nuôi trong các thiết bị điện. Vì vậy sẽ có nhiều tác hại nếu nguồn điện chập chờn, bị yếu.

Hiện nay, tai nạn cháy nổ xảy ra do sự cố về điện chiếm tỷ lệ rất lớn trong các nguyên nhân gây cháy nổ. Do đó, để sử dụng điện an toàn hơn, người sử dụng cần chú ý một số lời khuyên sau:

- Dùng cầu dao tự động (MCB) có chất lượng cho việc bảo vệ hệ thống điện của nhà bạn.
- Nên dùng ống luồn có khả năng chống cháy cao để luồn dây điện, hạn chế tối đa nhiều mối nối. Khi có yêu cầu nối dây điện nên dùng băng keo chuyên dụng quấn chặt lại và đúng kỹ thuật.
- Các thiết bị gia dụng như bếp điện, bàn ủi, nên sử dụng cẩn thận và không nên dời thiết bị trong tình trạng vẫn còn hoạt động.
- Tắt cầu dao tổng hoặc công tắc điện hoặc tắt aptomat của ổn áp lioa khi ra khỏi phòng hoặc ra khỏi nhà.
- Sử dụng công suất của thiết bị điện phù hợp với dòng điện tối đa cho phép của dây dẫn điện hoặc của ổn áp lioa.
- Khi sử dụng quạt làm mát, thường xuyên vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo quạt được quay nhẹ nhàng tránh trường hợp quạt quay nặng nề sẽ nóng lên và gây cháy. Chú ý sử dụng quạt gần màn (mùng) che muỗi, tránh trường hợp màn sẽ quấn vào quạt gây ra nguy cơ cháy và nguy hiểm cho người sử dụng.
- Nếu các thiết bị sử dụng điện cầm tay như máy mài, máy cắt… thường phát sinh tia lửa trong khi chúng ta thao tác cắt và mài, nên tránh xa các vật liệu dễ bắt lửa như xốp, giấy, xăng, dầu…
- Khi ổ cắm không chặt với phích cắm sẽ phát sinh tia lửa điện khi sử dụng, cần khắc phục tình trạng này trước khi sử dụng.
- Sử dụng ổ cắm an toàn, có chất lượng đảm bảo.
- Sử dụng ổn áp lioa đúng quy trình bật tắt để lioa hoạt động tốt từ đó cung cấp nguồn điện ổn định cho các thiết bị điện khác.

Điện đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu đối với mỗi người, mỗi hộ gia đình và của toàn xã hội, đã trở thành một nhu cầu lớn và được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực nếu ý thức an toàn của mỗi người dân được nâng cao sẽ góp phần đảm bảo cho xã hội phát triển bền vững.

Kết luận:

Nếu bạn sử dụng ổn áp lioa cũ kém chất lượng thì tiềm tàng nhiều hỏng hóc và tác hại càng cao. Giá ổn áp lioa mới được phân phối cấp I tại công ty chúng tôi không cao cùng chế độ bảo hành 4 năm - máy mới 100% - nên là lựa chọn của các bạn.

Nguồn: internet


DMCA.com Protection Status